Dự Án THE MCR LUXURY CONDOTEL VIỄN TRIỀU NHA TRANG

 THE MCR LUXURY CONDOTEL VIỄN TRIỀU NHA TRANG – TẬN HƯỞNG TỪNG KHOẢNH KHẮC

Dự án The MCR Luxury Condotel Viễn Triều Nha Trang

 Toạ lạc tại ví trí vàng của Thành phố biển Nha trang xinh đẹp, đối diện với khu du lịch hòn chồng nổi tiếng với bãi đá kỳ vĩ và khu bãi tắm thoai thoải lý tưởng cho việc tắm biển.
 Dự án nằm trong khu tổ hợp khách sạn 5 sao với các toà nhà hiện đại, đồng bộ và lớn nhất tại Thành phố Nha Trang hiện nay.
 Đến với The MCR Luxury Condotel Viễn Triều Nha Trang Quý khách sẽ được trải nghiệm thiết kế độc đáo mang phong cách năng động hiện đại thân thiện thể hiện trong từng chi tiết nhỏcùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sử dụng công nghệ thông minh đẳng cấp 5 sao.Hệ thống nhà hàng, phòng tập gym, khu spa, bể bơi và các tiện ích 5 sao của khối dịch vụ sẽ mang lại cho Quý khách một cảm giác thoải mái thư thái để trải nghiệm những ngày nghỉ của mình một cách đầy thú vị. Nằm tại vị trí mảnh đất vàng nên chỉ cần bước ra ngoài Quý khách có thể thoải mái mua sắm tại những cửa hàng và sử dụng các dịch vụ tiện ích chất lượng với giá thành cực kỳ hợp lý ngay cả cho những du khách có ngân sách khiêm tốn nhất.
———————-
Liên Hệ
Hotline: 0436500375 – 0436500376 – 0436500377
Email: info@mercurycorp.vn
Web: http://mercurycorp.vn/