Giới thiệu

MCR GROUP – Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Sao Thủy

Mcr-Group tên giao dịch là MCR – VIET NAM, được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0102007485 ngày 20 tháng 01 năm 2003, là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư xây dựng nhập ngoại cho các dự án trọng điểm quốc gia.

Với mục tiêu hướng tới dài hạn và phát triển bền vững, song hành với việc phát triển những ngành kinh doanh truyền thống Mcr-Group đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực căn hộ du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng lấy ý tưởng từ sự phát triển thần kỳ của các địa danh nổi tiếng như: Dubai, New York, Thượng Hải, với hai sản phẩm là dự án: The MCR Luxury Condotel Viễn Triều Nha Trang, quần thể biệt thự và khu bảo tàng đá quý, khu vui chơi khám phá The MCR Resort Nha Trang.

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Mcr-Group tập trung vào phát triển nhiều nhóm thương hiệu như:

Mcr-Steel (Cung cấp vật liệu xây dựng nhập ngoại)

Mcr-Gemstone (Thương hiệu đá quý với nhiều showroom và bảo tàng cá nhân)

Mcr-Homes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ cao cấp)

Mcr-Bridge (Cung cấp vật tự và thiết bị ngành thép)

– Mcr-Plants (Cung cấp cây xanh cho các dự án)

– Mcr-Hotel (Chuỗi các khách sạn 4 và 5 sao)

– Mcr-Resort (Chuỗi resort đẳng cấp)

– Mcr-School ( Đào tạo)

….

Với khát khao đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế hướng tới một cuộc sống tốt đẹp. Bằng niềm đam mê, tận tụy, sự thấu hiểu và tinh thần trách nhiệm, trong bất kỳ lĩnh vực nào Mcr-Group cũng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống và làm việc. Mcr-Group với sự công hiến cho đi không biết mệt mỏi tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và những triết lý sống sâu sắc, Mcr-Group đã ngày càng phát triển hùng mạnh, bền vững và có tiềm lực để vươn tầm ra khu vực và thế giới.