Đối tác

ZHUZHOU CEMENT CARBIDE WORKS IM&EX . CO

Zhuzhou Cement Carbide Works Im&Ex . Co (ZCC) là công ty thương mại quốc tế được ủy quyền của tập đoàn Zhuzhou Cement Carbide Group cho phép cung cấp các mặt hàng do tập đoàn sản xuất ra. Đây là đơn vị thương mại danh tiếng của Trung Quốc được nhận giải thưởng nhãn hiệu “kim cương” do hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc bầu chọn.

Được thành lập vào năm 1982 với sản phẩm chủ đạo là trục siêu cứng Composite và vành cán Carbide cung cấp cho các nhà máy cán thép. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, đến nay sản phẩm của nhà máy đã có mặt rộng khắp trên toàn thế giới và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Với phương châm đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, lãnh đạo công ty đã mở các chi nhánh của công ty tại Mỹ, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ để phân phối cho các thị trường này. Ngay lập tức sản phẩm của công ty đã thực sự chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm tốt và chi phí đầu tư ban đầu không cao. Cho đến nay tại Châu Âu và Mỹ, ZCC đã trở thành nhà phân phối hàng đầu mặt hàng này. Đây thực sự là một thắng lợi hết sức to lớn của ZCC  đối với hai thị trường  vốn nổi tiếng là yêu cầu khắt khe này.

Thành công này có được là  do ZCC là đơn vị duy nhất trên thế giới có thể chủ động kiểm soát toàn bộ khâu sản xuất từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra. Thành phần chủ yếu làm vành carbide là Vonfram, đây là nguyên liệu rất đắt tiền và có đến 80% mỏ quặng này trên thế giới tập trung tại Trung Quốc. Vì vậy ZCC rất chủ động được nguồn nguyên liệu này. Cùng với việc đầu tư sản xuất dây chuyền công nghệ hiện đại sản phẩm của ZCC luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn ISO. Hàng năm mức doanh thu mặt hàng này mang lại cho nhà máy là khoảng 110 triệu đôla Mỹ với lượng khách hàng trải rộng hơn 70 quốc gia trên thế giới và vùng miền lãnh thổ.

WENDT (INDIA) LIMITED.

Wendt Ấn Độ là một thành viên của tập đoàn đa quốc gia Wendt GmbH Group.

Tập đoàn đã có bề dày hơn 80 năm trong việc cung cấp các sản phẩm trong ngành  công nghệ mài.

Wenadt Ấn Độ được xây dựng dựa trên dây chuyền công nghệ của Wendt Đức, một thành viên khác của Wendt GmbH. Chính vì vậy sản phẩm của Wendt Ấn Độ sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn Châu Âu và đáp ứng vượt mức mong đợi của khách hàng.

Với vai trò là nhà cung cấp cho thị trường Nam Á và Đông Nam Á, Wendt Ấn Độ thực sự đã mang lại cho thị trường này những sản phẩm đột phá về công nghệ. Sản phẩm của Wendt đã  cung cấp cho hơn 750 đơn vị sản xuất tại riêng Ấn Độ và hàng ngàn đơn vị sản xuất khác tại 14 quốc gia lân cận với doanh thu hàng năm lên đến 60 triệu đôla Mỹ.

Sản phẩm chủ đạo của Wendt là dụng cụ mài phủ hạt siêu cứng kim cương và CBN. Ngoài ra Wendt còn cung cấp các máy mài tiêu chuẩn để mài các sản phẩm có kích thước thay đổi và hình dạng phức tạp. Wendt có thể sản xuất hơn hai mươi ngàn loại sản phẩm cung cấp cho rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau như : Ngành thép, gia công kính, chế tạo vòng bi, sản xuất gạch Granite, khoan, khai thác mỏ,…

Wendt cũng đặc biệt chú ý đến chế độ chăm sóc và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhà máy sẵn sàng đáp ứng những đơn đặt hàng với số lượng nhỏ hoặc đơn chiếc. Ngoài ra Wendt còn sẵn sàng cử chuyên gia kỹ thuật sang tận nhà máy của khách hàng để tư vấn về kĩ thuật cải tiến năng suất và chất lượng sản phẩm.

Với những điểm nổi trội về công nghệ, tận tình với khách hàng, Wendt đã trở thành một trong ba nhà cung cấp uy tín nhất trên thế giới và thực sự trở thành đối tác tin cậy của các nhà máy sản xuất.

Beijing Shougang Jingshun Rolls Co, LTD ( Tên trước đây là Beijing Roll Making Plant)

Được thành lập vào năm 1956, là nhà sản xuất các sản phẩm trục cho ngành luyên kim sớm nhất. Với 50 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm trục tốt nhất Trung Quốc. Chúng tôi luôn dẫn đầu trong việc xuất khẩu các sản phẩm trục sang nước ngoài và giữ một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất trục của Trung Quốc.

Công ty chúng tôi được xây dựng tại tỉnh Shunyi, Bắc Kinh rất gần với sân bay thủ đô và đường cao tốc Jingping. Với tổng diện tích 80.000 m2  trong đó diện tích xây dựng chiếm 30.000 m2. Môi trường đẹp, giao thông thuận tiện và những thuận lợi khác  tạo ra những điều kiện tốt cho sự phát triển của công ty. Với hệ thống tổ chức tiên tiến, cơ cấu chính sách linh hoạt và tiêu chuẩn hóa hệ thống quản lý, hiện tại công ty  đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ hiện đại và khả năng cạnh tranh cao trong ngành sản xuất trục được tích hợp đồng bộ trong sự phát triển, khả năng sản xuất, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Phương châm của công ty là : “ Trung thực với Khách hàng để phát triển bền vững”. Chúng tôi đã không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi có các chi nhánh tại 29 tỉnh trong đó có : Hebei, Henan, Shandong, Sichuan và các nơi khác, Công ty chúng tôi có khách hàng trong nước và 18 quốc gia trên thế giới như : USA, UK, Spain và các quốc gia khác. Sản phẩm được sản xuất ra có đến trên 10 cấp độ và trên 50 loại khác nhau, đáp ứng yêu cầu cảu ngành sản xuất thép dây và thép thanh, thép cho quân sự, thép đặc chủng và các ngành công nghiệp thép chung khác.

Nhà máy đã sản xuất trục thép đúc với khối lượng 25 tấn, đường kính 1200 mm và tổng chiều dài 6000 mm. Trục được sản xuất theo phương pháp đúc ly tâm với 18 tấn, đường kính 1200 mm và tổng chiều dài là 6000 mm, trục cán tròn lớn nhất với đường kính 1700mm và khối lượng lên đến 15 tấn.

BHARAT ROLL INDUSTRY PRIVATE LIMITED

Lịch sử hình thành : Brahat roll Industry Pvt.Ltd là một thành viên của tập đoàn Modern Group, tập đoàn dẫn đầu về sản xuất trục tại Ấn Độ. Được thành lập vào năm 1972 với hai sáng lập viên là Ông Bakhshíh Dhanjal, hiện là chủ tịch của Modern Group và Ông Bhupinder Sing Saini, hiện là tổng giám đốc của tập đoàn Modern.

Bharat theo tiếng Hindu có nghĩa là Ấn Độ. Các nhà sáng lập muốn qua tên gọi này đưa sản phẩm của công ty đến gần hơn với các nhà máy thép bản địa. Và quả thực cho đến nay sản phẩm của Công ty  đã có mặt ở hầu hết các nhà thép lớn tại Ấn Độ cũng như trên toàn thế giới.

Năng lực sản xuất : Sản phẩm của công ty được sản xuất từ hai nhà máy, một nhà máy tại Kantalia, Howrah và một tại Searampur, Hooghly. Hàng năm sản lượng mà hai nhà máy này cung cấp cho thị trường toàn thế giới vào khoảng 10,000 MT. Đây quả thực là một con số quá ấn tựợng.

Thành quả này có được từ sự tổ chức bài bản của nhà máy cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt là lực lượng chuyên gia, kỹ sư lành nghề có kinh nghiêm lâu năm. Chính vì vậy thời điểm hiện tại nhà máy có thể sản xuất những trục có kích cỡ từ 50kg đến  những trục lớn có kích cỡ lớn đến 30,000kg và các sản phẩm trục đa dạng: Trục gang đúc ly tâm, trục thép, hợp kim,…

Thành công  đạt được : Dựa trên tiêu chí lấy chất lương là tiêu chí để tồn tại và phát triển chính vì vậy sản phẩm của công ty luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty.

Sự phát triển của công ty như chính lời của chủ tịch của tập đoàn đã nói trong đại hội khách hàng diễn ra tại Bukaklai năm 2010: “Trải qua gần 40 năm hình thành, Bharat luôn nỗ lực phấn đấu, tiếp nhận ý kiến của khách hàng để hoàn thiện mình hơn. Đến nay thành công của chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp trục hàng đầu của Ấn Độ mà tiến tới sẽ là nhà cung cấp hàng đầu trên toàn thế giới ”